triển lãm xe hơi 2014 ( Việt nam motorshow 2014 ),một tín hiệu lạc quang cho thị trường ô tô Việt Nam

 Triển lãm xe hơi năm 2014

Năm 2014 được các chuyên gia hàng đầu đánh giá thị trường ô tô Việt Nam sẽ có tín hiệu lạc quan hơn với cuộc triễn lãm xe hơi 2014 ( Việt nam motorshow 2014 ).trong đó các hãng xe hơi nổi tiếng như :Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Vinastar, Daimler Trucks together really appears of 7 Thương hiệu xe imported: Audi, BMW và Mini Cooper, Land Rover, Porsche, Nissan and Lexus đã làm cho không khí triển lãm hưa hẹn nhiều sự bất ngờ mới. Theo tin mới nhất từ trung tâm mua xe hơi cũ Tp.HCM (www.muaxecu.info) thì chính chủ tịch VAMA chia sẻ :“Mong muốn của chúng tôi là giới thiệu những mẫu xe mang xu hướng công nghệ mới nhất, hướng đến sự tiện nghi, thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Công chúng tham quan triển lãm sẽ được thỏa niềm đam mê của mình với những trải nghiệm đột phá từ những sản phẩm ưu việt của các thương hiệu hàng đầu”.

www.muaxecu.info

Có nhiều lý do để nói lên sự lạc quang về thì trường ô tô ( xe hơi ) Việt Nam,trong đó rất nhiều nhà sản xuất tạo nên thương hiệu với khách hàng quen thuộc Việt nam.Cũng đáng tiếc khi thiếu sự góp mặt của Ifinity nhưng bù lại sự có mặt của Porsche cùng thương hiệu mới là Mini và xe tải Daimler Trucks. cho thấy kì triển lãm này sẽ hoành tráng không thua kém năm vừa rồi.

Dựu kiến triễn lãm sẽ chính thức diển ra trong 5 ngày kéo dài từ 11-19/11 năm nay tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Sài Gòn S.E.C.C Tp.HCM.Quý khách sẽ được thoải mái trải nghiệm trên sự vượt trội theo tiêu chí xe tiếc kiệm nhiên liệu,và thân thiện với cuộc sống hơn.

Call Now