Với đường xá ở Việt Nam thì việc di chuyển đi lại với chiếc xe oto thân yêu của bạn mà không để lại vết xước thì quả là điều thần kỳ chưa kể bạn đỗ xe ở lề đường hay các bãi giữ xe việc va quẹt khiến chiếc xe bạn xuất hiện vết xước là điều quá bình thường xảy ra vì vậy hôm  nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách xóa vết xước trên xe oto nhanh chóng đơn giản.

 

 

Trước tiên bạn cần đó là chuẩn bị  một lọ kem bóng chứa chất mài mòn ít để sẳn trong xe để luôn luôn có thể sử dụng vì đây là sản phẩm giúp bạn xu ly vet tray xuoc tren xe oto đơn giản nhất, đầu tiên khi xe bạn bị trầy hay xước  cho kem lên miếng xốp mềm, thoa lên vùng bị xước, cho tới khi bạn nhận thấy vết xước biến mất hoặc mờ đi, sau đó thì bạn dùng xi đánh bóng và làm bóng lại vị trí vết xước thì vết xước đã giảm đi khá rõ rệt nêu vết xước nhỏ thì hiệu quả sẽ rất cao.

 

Vì dường phố nhỏ chật nên xảy ra sự cố với chiếc oto thân yêu của bạn hoặc bạn mua oto cu để sử dụng thì có vết xước xuất hiện nên các bạn không cần quá quan trọng vì đã có cách sử lý khá đơn giản mà mang lại hiệu quả cáo đúng không nào. Chúc các bạn thành công và may mắn nhé.

 

GeaPhan