Xe oto khá là khó để điều khiển và người mới học lại thì càng khó khắn hơn trong việc điều khiển cho chiếc xe của chúng ta chạy thằng một cách chính xác vì thế hôm nay chúng tôi xin giúp đỡ bạn trong vấn đề này.

 

Có vẻ nhiều bạn nghĩ chỉ cần giữ vô lăng thắng hướng và chạy thôi chiếc xe sẽ chạy theo ý mình đúng không nào, nhưng thực tế không phải như vậy và cái gì cũng cân kỹ thuật và kinh nghiệm để có thể điều khiển tốt chiếc xe của mình. Và để có thể thực hiện tốt thì chúng tôi xin giúp bạn cách để lái thằng xe cho lái mới  để bạn có thể hoàn toàn tự tin làm chủ tay lái của mình trên mọi chặng đường.

Đầu tiên bạn cần để ý cách định hướng và căn đường và định tâm lái tự vẽ ra trục lái xe cho chính mình trên một đường thẳng nhất định, sử dụng tâm vành lái, trọng tâm tư thế ngồi và một điểm cố định được tưởng tượng trên mặt đường sao cho chúng tạo thành một đường thẳng liên kết nhau, và tiếp theo đó chính là bạn cần giữ cho mình một tốc độ lái xe ổn định và chân thắng luôn trong tư thế sẳn sàng và bình tĩnh xử lý trong mọi trương hợp xảy ra, chúc các bạn may mắn.

 

GeaPhan