Mua bán các loại xe tải Kia cũ

Chúng tôi chuyên mua bán các loại xe tải Kia cũ như xe tải Kia 1T25, xe tai kia 1t4 cu, xe tải Kia K3000s, vv, chúng tôi mua bán uy tín, nhanh chóng, đúng giá thị trường. Với những khách hàng đang chạy các loại xe tải Kia cũ muốn nâng cấp, lên đời, thay xe mới có thể nhượng lại cho chúng tôi chiếc xe tai Kia cu của bạn, chúng tôi thu mua với giá cao nhất trên thị trường.


Ảnh thu mua xe tải Kia K2700

Đối với những khách hàng đang có ý mua một chiếc xe Kia cũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn có được một chiếc xe tải Kia cu tốt, chạy bền và giá rẻ.

Với thiện chí giao lưu hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc làm ăn chúng tôi rất vui được làm việc cùng các bạn.

 

5 lưu ý khi mua xe tải cũ Kia giá rẻ

Mua xe tải cũ Kia như thế nào vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng, không bị hư hại hay bị hớ là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Dưới đây là 5 lưu ý khi mua xe tải cũ Kia giá rẻ dành cho bạn.

Xác định khả năng tài chính

Mua xe tải Kia cũ đòi hỏi bạn cần có ngân sách ổn định. Ngoài số tiền mua xe, bạn cần phải trả thêm những chi phí khác như phí phát sinh, sữa chữa, bảo trì sau khi mua xe. Trước khi tìm hiểu và xác định khả năng tài chính, bạn cần tham khảo xem mức giá nào được cho là phù hợp nhất, tránh trường hợp bị hớ.

Lựa chọn xe thích hợp

Xác định xem mục đích cuối cùng của việc mua xe tải cũ Kia là gì, bạn cần chuyên chở những vật dụng nào, có trọng tải bao nhiêu…Từ đó xác định mức giá hợp lý và đảm bảo dịch vụ một cách tốt nhất.

Kiểm tra chất lượng của xe

Chất lượng xe luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi mua xe tải cũ nói chung và xe tải cũ Kia nói riêng. Một chiếc xe tải cũ không có nghĩa là nó chưa từng bị hư hại, tai nạn, gãy bể, trầy xước nào,…Do đó, bạn cần phải kiểm tra thông tin cơ bản của xe để biết được thông tin cần thiết. Hãy tiến hành kiểm tra lần lượt thông số kỹ thuật, thông tin từ chủ xe, đặc điểm bên ngoài và cả đặc điểm bên trong của xe.


Ảnh: Thu mua xe tải Kia K3000s

Lái thử xe

Lái thử xe để kiểm tra xe có chất lượng hay không là việc làm vô cùng quan trọng mà bất cứ ai mua xe cũng nên thử. Kiểm tra xem động cơ xe hoạt động có êm không, các thiết bị cơ bản trên xe có hoạt động bình thường không, phanh, số có nhạy và hoạt động tốt hay không,…Bạn nên thử lái xe khoảng 2 lần, có thể đi qua những đoạn đường ghồ ghề, khó khăn để kiểm tra.

Kiểm tra hồ sơ xe

Kiểm tra hồ sơ xe cho bạn biết rất nhiều thông tin cần thiết như nguồn gốc xe, ngày đăng kí xe đầu tiên, xe bán cho bạn có phải chính chủ không hay đã qua nhiều người sử dụng,…Trong trường hợp xe bạn mua có chủ sở hữu không cùng tỉnh, thành phố nơi bạn làm hộ khẩu thường trú thì bạn nên yêu cầu chủ sở hữu đến trạm đăng kiểm gốc để rút hồ sơ, tránh trường hợp bạn không thể đem xe đi đăng kiểm.

 

Với những lưu ý khi mua xe tải cũ Kia giá rẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ bổ sung thêm cho mình vốn kiến thức cần thiết để mua cho mình một chiếc xe ưng ý và hài lòng nhất.

Mọi chi tiết về trao đổi, mua bán xe tải Kia cũ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Tel 0906 683 234(Mr Tuấn)