Tôi đang sinh sống, làm việc ở Mỹ và vợ ở Việt Nam, muốn vay tiền mua xe Innova giá khoảng 700 triệu đồng. Tôi muốn biết được vay bao nhiêu và hàng tháng phải trả như thế nào? (Ryan Nguyễn)

Trả lời:

Hiện nay, ABBank cho vay tien mua xe oto đối với hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân có độ tuổi từ 18 trở lên; có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch của ABBank; có tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chứng từ có giá, hay sổ tiết kiệm trị giá từ 100 triệu đồng trở lên.

Nếu thế chấp bằng bất động sản, bạn được vay tối đa 90% nhu cầu vốn nhưng không vượt quá 70% giá trị bất động sản này. Vì chưa rõ vợ chồng bạn có tài sản đảm bảo hay không nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể. Tuy nhiên nếu không có tài sản đảm bảo, bạn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua. Mức cho vay tối đa là 70% giá trị xe mà nhà cung cấp niêm yết, thời hạn vay tối đa 5 năm.

Ví dụ bạn mua xe giá 700 triệu, nếu thế chấp bằng chính chiếc xe này thì hạn mức cho vay tối đa là 490 triệu. Nếu thế chấp bằng bất động sản thì mức cho vay sẽ cao hơn nữa.

Thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm trên website http://www.abbank.vn/ hoặc liên hệ với các điểm giao dịch của ABBank trên toàn quốc để được tư vấn cụ thể hơn về điều kiện, thủ tục vay vốn.

Độc giả có nhu cầu tư vấn gửi câu hỏi về địa chỉ: [email protected].

Khối Khách hàng cá nhân
Ngân hàng An Bình (ABBank)