Mua bán xe tải cũ thời thanh tra đang trở thành xu thế mới

Trước đây bạn có ý định mua xe tải,bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi các hãng sản xuất xe tải như : Mitsubishi,hyundai,Isuzu,Thaco…..Luôn cung cấp đầy đủ xe cho khách hàng mọi lúc mọi nơi ( chậm nhất là khoảng 1 tuần ). Nhưng hiện nay do thanh tra liên quan toàn nghành nên có nhiều khách hàng đặt  xe rồi chờ dài cổ vẫn không nhận được xe. Trước áp lực quá tải ( Kiểm tra xe quá tải ) khách hàng không còn cách nào hơn là cân nhắc mua xe tải cũ đã qua sử dụng.Thực tế cho thấy có rất nhiều khách hàng trước đây không có hoặc chưa từng có ý định mua xe tải cũ, thì nay họ lại trở nên hài lòng với xe cũ hơn bao giờ hết. Thời gian gần đây nghành đăng kiễm xe cơ giới cũng là một bài toán cho đa số khách hàng cần giải quyết khi không đăng kiễm được hoặc phải chờ đợi nhiều ngày tại các trung tâm đăng kiễm ( toàn quốc ) mà vẫn không đăng ký được. Trong khi đó có rất nhiều xe tải cũ đang sử dụng có thời giang đăng kiễm cao ( tem phí đường bộ) đầy đủ.Lợi thế cho xe tải cũ  thời thanh tra chính là khách hàng không phải mất nhiều thời gian mà vẫn có thể mua được xe tải với giá rẻ ( còn bảo hành chính hãng ) đang trở thành một xu thế mới .Bạn sẽ còn an tâm hơn khi đến mua xe tai cu tại trung tâm giao dịch mua bán xe tải cũ Tp.HCM ( https://muaxecu.info – http://www.muaxetaicu.vn ),Nơi chuyên mua bán và trao đổi xe tải cũ các loại.

xe tải Isuzu cũ 3t4 đời 2011 đang là sản phẩm hót hiện nay trên thị trường mua bán xe cũ

 

 Chúng tôi cũng xin lưu ý đến tất các khách hàng gần xa những vấn đề liên quan đến mua bán xe tải cũ thời thanh tra :

1 – Mua xe tải cũ phải có têm đăng kiễm và tem phí đường bộ ( càng cao càng tốt ).

2 – Mua xe tải có trọng tải thiết kế ( hạ tải ),kích thước thùng hàng ( chiều dài,chiều cao ,chiều rộng ), phải đúng qui định ,kể cả vỏ bánh xe.

3 – Mua xe còn tốt ( đời cao ) với chi phí sửa chữa càng ít càng không có rủi ro.

4 – Mua xe tải cũ  phải cần có sự cam kết cho xe được mua là sự an tâm khi giao dịch ở bất cứ nơi nào khách hàng chọn mua.

Những lưu ý sau rất mong khách hàng sẽ thật sự yên tâm mua xe cu mà không phải lo lắng quá nhiều.Mọi thư từ ,thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi : Tell: 0906.683.234 gặp Mr.Tuấn