Mẫu xe thể thao đình đám Diavel của Ducati đã được thêm màu sơn mới, cho phép người lái xe có nhiều lựa chọn hơn.

Sau khi được giới thiệu hoành tráng tại triển lãm EICMA 2011 vừa qua tại Milan, mẫu xe Ducati Diavel 2011 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu xe trên toàn thế giới.

Diavel sử dụng động cơ Testastretta với góc nghiêng 11 độ dung tích 1.198 phân khối có công suất 162 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút. Diavel có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát độ bám đường của Ducati (DTC), hệ thống điều chỉnh chế độ vận hành động cơ và hỗ trợ sang số ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, hệ thống giảm xóc của Ducati Diavel được cấu thành bởi cặp giảm xóc trước hiệu Marzocchi đường kính 50 mm và giảm xóc sau của Sachs. Xe sử dụng bộ phanh đĩa Brembo 320 mm. ở bánh trước.  Và Diavel còn nổi bật với bình xăng 20 lít.

Tuy nhiên, hãng đã nhận lại nhiều phản hồi từ khách hàng rằng Diavel 2011 với màu sơn đen và khung đỏ khá đơn điệu và người mua xe bắt buộc phải mua màu sơn không đúng ý mình.

Và để đáp lại sự yêu mến của những người yêu thích dòng xe Ducati Diavel, hãng đã công bố thêm màu sơn mới cho dòng xe này. Điều này có nghĩa là, người mua xe có thể lựa chọn thêm màu đen bóng (Diamond Black) khi mua Ducati Diavel 2011 thay vì chỉ có màu trắng ngọc trai (White Pearl).

Ngoài ra, để thêm sự phong phú về màu sắc cho Ducati Diavel Carbon, hãng cũng bổ xung thêm màu Red Carbon với phần khung xe sơn màu đỏ và những chi tiết bằng carbon ôm quanh thân xe.

Tuy nhiên, Ducati cũng cho  biết hãng sẽ chỉ chính thức cung cấp các chiếc xe Ducati với màu sơn mới này bắt đầu từ tháng 2 năm 2012.