Sự xuất hiện của chiếc D-Max mới tại nhà máy Isuzu Việt Nam đã khẳng định mẫu xe này sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới.

 Ảnh minh họa

Isuzu D-Max mới xuất hiện tại nhà máy Isuzu Việt Nam, đặt tại TPHCM

Đây là mẫu xe hoàn toàn mới của Isuzu chứ không còn là phiên bản cải tiến. Isuzu D-MAX thế hệ mới được thiết kế với sự hợp tác của GM, và là “người anh em” của xe Chevrolet Colorado phiên bản 2012.

Về hình thức, xe Isuzu D-MAX 2012 có thiết kế mũi và đuôi xe hoàn toàn mới, các chi tiết trang trí cũng thay đổi. Về nội thất, khác biệt so với xe Chevrolet Colorado chỉ nằm ở tùy chọn màu sắc và cụm đồng hồ. Xe thuộc loại cơ sở gầm bệ dập liền khối, không có xát-xi.

Theo một số thong tin, Isuzu D-Max 2012 sẽ có mặt tại Việt Nam với 5 màu chủ đạo : xám, đen, bạc, đỏ, vàng, đi cùng 6 phiên bản khác nhau : LS 1 cầu số sàn, LS 1 cầu số tự động, LS 2 cầu số sàn, LS 2 cầu số tự động, S 2 cầu số sàn, Gold 2 cầu số sàn. Trong đó bản S là bản thấp nhất và Gold là bản cao cấp nhất.

Ảnh minh họa

Kiểu dáng hoàn toàn mới trong khi đó động cơ dường như không thay đổi

Động cơ của xe dự đoán không thay đổi dung tích so với thể hệ trước, dung tích 3.0 lít, công suất 177 mã lực. Tại Thái Lan, xe còn có hai phiên bản khác gồm, dung tích 2.5L công suất 115 mã lực và 136 mã lực.

Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt cũng như giá bán của xe tại Việt Nam. Tuy nhiên hứa hẹn đây sẽ là chiếc xe bán tải được quan tâm trong thời gian tới, đối thủ xứng tầm của Ford Ranger thế hệ mới.

 

Theo báo VnMedia