Khi bạn là một đơn vị có nhu cầu bán xe tải cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương dù là cá nhân hay công ty , Bạn có thật sự muốn bán được sản phẩm của mình với giá cao hơn thị trường . Nếu trong trường hợp bạn muốn bảo mật thông tin bán xe vì nhiều lý do , Bạn phải lựa chọn một hoặc nhiều dơn vị thu mua xe tải và ô tô cũ với giá cao . Nơi chuyên thu mua xe tải cũ giá cao tại Bình Dương ( www.muaxecu.info ) , đang đồng hành với bạn cùng mua bán $ trao đổi khi Quý khách thật sự có nhu càu . Tell : 0906683234

Thu mua xe tải cũ giá cao tại Bình Dương

Thu mua xe tải cũ , ô tô cũ giá cao đang trở nên cần thiết khi có nhiều đơn vị  muốn bán thanh lý xe tải đã qua sử dụng với giá tốt nhất . Tại Bình Dương Không khó trong thời kỳ công nghệ 4.0 , ngày nay chúng ta dể dàng tìm kiếm các Đaị lý chuyên thu mua xe tải cũ tận nơi , các công ty định giá sản phẩm xe tải , nhà đất , kho xưởng …v.v. thông qua mạng xã hội ( Facebook , Googlee …) . Nhưng để bán được xe tải cũ tại Bình Dương , Bạn cần tìm Đại lý mua bán xe tải cũ chuyên nghiệp , đủ uy tín và nguồn tài chính để thu mua với số lượng lớn mà không thông qua trung gian ( bên thứ 3) , vừa không mất thời gian , vừa tránh được các cò xe ( giả lái buôn ) ép giá hoặc định giá thấp hơn giá thị trường . Để đảm bảo việc mua bán , trao đổi trên thỏa thuận có lợi cho khách hàng muốn bán thanh lý xe tải đã qua sử dụng tại Bình Dương công ty Ô Tô Anh Ty có nhiều  Đại lý thu mua xe tải cũ trãi dài khắp cả nước , trong đó ưu tiên thu mua tại tỉnh Bình Dương nhanh nhất , với giá cao nhất . Tell : 0906683234 – 0971301444 Mr. Tuấn .

Công ty Ô Tô Anh Ty nhận thu mua xe Hino ở Bình Dương

 Đại lý mua bán xe tải cũ tại Bình Dương – Bạn có từng mua bán hoặc trao đổi xe tải cũ tại Bình Dương chưa ? Bạn đang có nhu cầu Bán xe tải đã qua sử dụng hoặc muốn tìm mua xe cũ còn đảm bão chất lượng với chi phí thấp nhất ?

 Bạn ở Bình Dương muốn mua hoặc bán xe tải cũ tại TP.Bình Dương, Dĩ An, Thuận An,Lái Thiêu,Tân Uyên,Khu công nghiệp VIP Việt Nam Singapo,hay ở một sô huyện khác trong phạm vi toàn tỉnh có nhu cầu cần mua xe cu tai binh duong xin gọi đến trung tâm chúng tôi báo gía bán cao nhát có thể . Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua với giá cao ,không ngại xa và mua đúng giá trong thơi gian nhanh nhất. Cũng như bạn muốn mua xe tải cũ hãy gợi cho chúng tôi ,Nhân viên sẽ báo giá xe từng đời xe khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chon mua với nhiều dòng xe có trọng tải khác nhau.

Đại lý mua bán xe tải cũ tại Bình Dương

 Thủ tục mua bán xe tải cũ mới nhất năm 2020 cần thao khảo : 

Để thuận tiện đở mất thời gian của khách hàng và công ty chúng tôi trong việc thu mua nhanh nhất , Qúy khách cần những loại giấy tờ liên quang khi đã đạt được giá bán cần tiến hành các thủ tục phát lý như sau :

 1. Mua bán tải cũ cần chuẩn bị giấy tờ gì?

 Theo www.muaxecu.info  : Cả 2 bên mua và bán cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ bản chính khi làm thủ tục mua ô tô cũ cụ thể như sau:

Đối với bên bán xe tải cũ :

 • Giấy đăng ký xe tải cũ ( bản chính ).
 • Sổ đăng kiểm tải cũ ( bản chính ).
 • Bảo hiểm ô tô (nếu có)
 • CMND và sổ hộ khẩu bản chính
 • Giấy xác nhận độc thân nếu chưa lập gia đình hoặc giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập gia đình và CMND của vợ hoặc chồng người bán xe ô tô để loại trừ tranh chấp dân sự về sau.
 • Trường hợp xe tải cũ do công ty đúng tên thì tiến hành làm hợp đồng mua bán để xuất hóa đơn có ( VAT ) .

Đối với bên thu mua xe tải cũ :

 • CMND và sổ hộ khẩu bản chính
 • Tiền để mua xe và lệ phí sang tên

 

 1. Làm hợp đồng và công chứng hợp đồng mua bán xe ô tô cũ

Sau khi kiểm tra, xem xét giấy tờ, tình trạng xe và “chốt” giá, cả 2 bên bán và bên thu mua xe tải cũ cần phải đến phòng công chứng để làm hợp đồng và công chứng hợp đồng mua-bán xe theo thủa thuận từ trước .

Ở đây, phòng công chứng sẽ hướng dẫn các thủ tục và chuẩn bị sẵn hợp đồng. Sau đó, phòng công chứng xác nhận hợp đồng có chữ ký giữa bên mua và bán có giá trị sẽ tiến hành thu phí (dựa trên % giá trị mẫu xe được mua bán) và đóng dấu.

Hợp đồng được làm thành 03 bản chính và mỗi bên giữ 01 bản chính. Nếu 2 bên mua và bán cùng tỉnh thì thủ tục mua và bán coi như hoàn tất.

Tuy nhiên, nếu 2 bên mua và bán khác tỉnh thì bên bán cần thực hiện thêm thủ tục “Rút hồ sơ gốc của xe”. Bộ hồ sơ gốc này sẽ được bên bán giao lại cho bên mua để bên mua đóng phí trước bạ và nộp lại hồ sơ tại địa phương mình. Trong trường hợp xe do công ty đứng tên thì phải nhờ công ty đóng mọc dấu vào giấy sang tên di chuyển ( 2 bản ) .

 1. Đóng phí trước bạ 

Đóng phí trước bạ là một trong những thủ tục bắt buộc trong quá trình mua bán tải cũ hay mới. Theo đó, bên mua sẽ đến Chi cục thuế cấp quận/huyện nơi mình sinh sống để đóng phí trước bạ cho xe và chuẩn bị các loại giấy tờ gồm:

 • Giấy đăng kí xe
 • Hồ sơ gốc của xe (nếu có)
 • Hợp đồng mua bán xe
 • CMND
 • Tiền lệ phí trước bạ
 • Phiếu khai phí trước bạ xe (phát miễn phí)

Trong đó, tỷ lệ tính phí trước bạ dựa trên thời gian sử dụng xe ô tô kể từ năm sản xuất (năm sản xuất được tính là 1 năm) và dựa theo tỷ lệ phần trăm giá trị xe mới cùng loại. Người mua có thể ước tính phí trước bạ dựa vào công thức dưới đây:  

Phí trước bạ = (Giá xe niêm yết mới x Giá trị còn lại của ô tô) x Phí trước bạ xe cũ (2%)
Thời gian sử dụng Tỷ lệ giá trị còn lại
01 năm 85%
01-03 năm 70%
03-06 năm 50%
06-10 năm 30%
Trên 10 năm 20%
 1. Làm thủ tục sang tên đổi chủ

Bên mua cần đến Công an giao thông cấp quận/huyện nơi mình sinh sống để làm thủ tục sang tên đổi chủ. kinh nghiệm cho phía người mua là nếu có nhu cầu sơn lại hay đổi màu xe thì thực hiện luôn, tránh việc phải làm thêm một lần thủ tục chuyển màu xe.

Thủ tục sang tên đổi chủ khi mua bán xe tải cũ

Về bên mua: Cần chuẩn bị các giấy tờ và thực hiện các đầu việc sau:

 • Mang toàn bộ hóa đơn thuế trước bạ và hồ sơ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục đăng ký.
 • Cà số máy, số khung để dán vào tờ khai và tiến hành nộp cho cơ quan công an.
 • Chờ khoảng 10 ngày để lấy đăng ký xe mới. Xe sẽ được cấp ngay biển số mới và được hẹn ngày đến lấy đăng ký xe nếu thuộc dạng chuyển vùng.

Trong trường hợp xe tải cũ không có hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng ủy quyền thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, đến 30 ngày. Đây là thời gian để xác minh nguồn gốc xe. Cơ quan đăng ký có cấp tạm giấy hẹn có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày.

Về bên bán: Sẽ có tờ khai đăng ký xe ô tô và cần phải có chữ ký của bên bán, vì vậy, bên mua cần thương lượng với bên bán trước để sắp xếp thời gian phù hợp hoàn tất các thủ tục cuối cùng.