Điều nghe có vẻ không hợp lý” Làm giàu từ việc mua xe tải cũ nhỏ đi buôn” nhưng thực tế đã chứng minh điều đó là Đúng. Mời Quý Khách đến với Công ty Đức Tuấn Phát để tìm hiểu nha

Làm giàu từ việc mua xe tải cũ nhỏ đi buôn
Chuyên thu mua xe tải đã qua sử dung. Mr Tuấn: 09096683234

Câu chuyện từ một Anh chàng bán hàng rong. Đã được Chúng Tôi ghi lại khi Anh trãi lòng Cảm ơn Chúng Tôi đã giúp Anh mạnh dạn chuyển đổi để giờ đây Anh đã là Ông chủ của một Sạp trái cây lớn nhất nhì Thành Phố.

Vào Một ngày cuối thu tầm khoảng T10…Anh tìm đến Chúng Tôi, qua lời giới thiệu của một người Anh, nơi Anh lấy hàng về bán.
Ngày đầu khi tiếp xúc với Anh, Chúng Tôi rất ấn tượng về Anh: Một người đen đúa, gầy nhom, quần áo sộc sẹch của một người hàng ngày rong rủi trên đường để bán trái cây dạo.

A đến với Chúng Tôi, trình bày về hoàn cảnh và số vốn Anh có, và mong ước của Anh cho tương lai sau này. Anh nói: Tôi là nông dân chân lắm tây bùn, cuộc sống ở quê cơ cực quá, A muốn lên TP để mong đổi đời, nhưng khi lên TP rồi thì mọi thứ ngày càng như vỡ ra …không như mong ước.

Nhưng với lòng tự trọng của Một chàng trai mới lớn, với một quyết tâm làm sao để kiếm được tiền, làm sao để tồn tại trong TP này, làm sao?:? bao câu hỏi và quyết tâm bám lấy Anh. A Quyết tâm cải tạo chiếc xe máy cup 50 của mình, nhờ ông Bạn chế cho chiếc xe kéo phía sau.

A mày mò lên chợ đầu mối để mua trái cây đi bán dạo…may thay thời cuộc cộng với sự cố gắng lăng xả không ngại khó, A di chuyển từ chỗ Công ty này qua Công ty khác, buôn bán, không ngại vất vả…

Làm giàu từ việc mua xe tải cũ nhỏ đi buôn
https://muaxecu.info/

Và rồi Ông trời cũng cảm được Con người của Anh, làm hơn 2 năm A tích cóp cũng dc hơn 100 triệu, không dừng lại ở đó…vào một ngày mưa gió, không có chỗ trú mưa, A ngồi co ro giữa đồng vắng suy nghĩ nhìn dòng xe tải qua lại… Anh ước rằng giá như mình có được chiếc xe tải cũ thôi thì có lẽ mình và hàng hoá sẽ không bị ướt và mình còn có được kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

… Miên man với dòng suy nghĩ đó… Anh lục lại trong đầu những mối quan hệ quen biết. Anh quyết tâm tìm tới A chủ vựa trái cây A đang lấy.

Vừa thấy Anh tới Anh chủ trái cây hơi ngạc nhiên hỏi Anh nay bán hết sớm, mưa gió sao không về mà đi lấy trái cây thêm hả…

Tần ngần một lúc, Anh nói với chủ vựa là Anh đến gặp Anh xin ý kiến. Nghe đến đây, A chủ vựa mời Anh vào nhà … Anh trình bày… chủ Vựa nói… Vậy là tốt Anh có quyết tâm, Tôi sẽ giúp Anh … Anh cũng gióng như Tôi trước đây.

Và rồi cái gì đến Cũng sẽ đến…

A tìm đến Công ty Đức Tuấn Phát như lời giới thiệu của chủ vựa vì từ Khi mua xe tải cũ ở đây Anh buôn bán tốt lên hẳn mà đặc biệt là Công ty buôn bán xe tải cũ có tâm và tư vấn về xe rất kỹ.

A đến địa chỉ của Công ty Đức Tuấn Phát, số 2, TX31, Thạnh Xuân, Quận 12. Điện thoại Mr Tuấn: 0906683234

A đến Công ty tìm Anh Tuấn chủ bãi xe Đức Tuấn Phát.

Cầm theo số tiền tích cóp được hơn 100 triệu, A nói Với Anh Tuấn: A đến đây theo lời giới thiệu rất chân thành từ chủ vựa trái cây Anh lấy. Nghe đến đây Mr Tuấn rất vui, nhờ Anh chuyển lời Cảm ơn đến chủ vựa.

https://muaxecu.info/
Làm giàu từ việc mua xe tải cũ nhỏ đi buôn, LH Mr Tuấn: 0906683234

Sau khi nghe Anh trình bày… Mr Tuấn tư vấn cho Anh mua xe như sau:

  • Với số tiền đó A có thể mua được cũng khá nhiều dòng xe tải cũ nhỏ
  • Phù hợp với hàng hoá Anh đang kinh doanh.
  • Dễ đi được trên các con đường TP
  • Các con đường trong khu công nghiệp.
  • Và còn tư vấn cho Anh về việc mở thêm cửa xe để có thể vừa chuyên chở và bán luôn trên xe cho tiện không phải bưng bê lên xuống.
  • Dòng xe tải cũ tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt.
  • Chọn cho Anh chiếc xe tải cũ rất cứng nguyên bản
  • Và còn tư vấn cho Anh mua xe theo màu phong thuỷ để khởi nghiệp tốt.

Sau khi mua được chiếc xe tải cũ như mong ước, Anh về quyết tâm làm, để làm sao nhanh lấy lại vốn và mở rộng kinh doanh.

Sau 2 năm… Anh quay Bãi xe Đức Tuấn phát … và dẫn thêm một Anh thợ máy nữa… và rồi trước tiên Anh cảm ơn Công ty Chúng Tôi, Mr Tuấn rất nhiều đã giúp Anh có một khởi đầu rất thuận lợi.

Nay và ngay bây giờ Anh không chỉ có vựa trái cây mà A muốn mua thêm 2 chiếc xe tải cũ nũa có tải trọng lớn để đi lấy trái cây từ Miền tây sông nước quê Anh lên phân phối lại cho các Vựa trái cây lớn. Và Anh cũng đang ấp ủ sẽ làm vựa trái cây chất lượng để xuất khẩu….Chúng Tôi đọc được nơi Ánh mắt A niềm vui sướng và sự hạnh phúc đông đầy.

Gặp lại Anh Chúng Tôi rất vui… Vui vì mình đã góp phần giúp cho Anh có khởi đầu với Làm giàu từ việc mua xe tải cũ nhỏ đi buôn.

Nay Chúng Tôi chia sẻ câu chuyện của Anh …như là một lời nhắn gởi đến những ai mong muốn khởi nghiệp bằng xe tải cũ, Hãy nhanh chóng liên lạc với Chúng Tôi, Công ty Đức Tuấn phát thông qua các kênh sau:

Công ty Chúng Tôi Chuyên mua bán xe tải cũ, thu mua xe tải cũ, Bán xe ô tô cũ, mua xe ô tô cũ.

Quý khách có nhu cầu về xe tải cũ liên hệ ngay với Chúng Tôi Mr Tuấn: 0906683234