Hiện nay, việc mua xe tải cũ tại Bình Dương không còn xa lại đối với các Công ty hay cá nhân. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra Mua xe tải cũ tại Bình Dương bao nhiêu tiền thì là câu hỏi khó. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

Mua xe tải cũ tại Bình Dương bao nhiêu tiền?
Cần thu mua xe tải cũ – Công ty Đức Tuấn Phát

Các vấn đề liên quan đến việc mua bán xe còn làm cho nhiều người gặp khó khăn. Đặc biệt là vấn đề giá cả. 

1. Có nên mua xe tải cũ không?

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe tải cũ. Nhưng với ngân sách hiện có, bạn chưa đủ khả năng để mua được 1 chiếc xe mới hoàn toàn. Bạn nghĩ ngay tới việc tìm mua một chiếc xe tải đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Một chiếc xe tải cũ không đồng nghĩa với việc với việc xe sẽ vận hành kém. Tùy thuộc vào từng loại xe, thương hiệu và mức độ sử dụng để quý khách đánh giá so sánh.
Khi bạn muốn tìm mua xe tải dù là mua xe mới hay mua xe cũ đều phải tìm hiểu kỹ một số thông tin như: loại xe, xuất xứ, giấy tờ, những thông số kỹ thuật. Bạn dễ dàng chọn được cho mình mẫu xe tải cũ yêu thích. Khi mua xe cũ thì được chạy thử, bạn nên chạy thử chiếc xe tải cũ để kiểm tra động cơ của xe còn tốt không.
Chú ý đến các giấy tờ liên quan và bảo hành của xe. Nếu mua xe cũ nhưng vẫn đang trong thời gian bảo hành thì các bạn sẽ được bảo trì lại xe. Hơn nữa giá xe tải cũ thấp hơn nhiều so với mua mới.

2. Lời khuyên dành cho những ai có nhu cầu mua xe tải  cũ

– Tham khảo về các mức giá xe tải cũ được cung cấp bởi nhiều đơn vị bán xe.
– So sánh mức giá xe tải cũ mà bạn đang muốn mua và xe mới hiện tại để có cái nhìn tổng quan.
– Tìm hiểu về thông tin xe qua người bán, kiểm tra về tình trạng xe.
– Người mua có quyền đưa ra một mức giá phù hợp theo quan điểm của mình.
– Cần xác định xem mức giá mua xe tải cũ đã bao gồm phí, thuế, bảo dưỡng,…?
– Yêu cầu người bán công khai thông tin mua xe tải cũ tại Bình Dương rõ ràng.
– Nhìn chung, với các dòng xe tải cũ, mức khấu hao của xe càng cao thì giá xe càng thấp và ngược lại.

3. Mua xe tải cũ tại Bình Dương giá bao nhiêu tiền?

Mua xe tải cũ tại Bình Dương bao nhiêu tiền?
Cần thu mua xe tải cũ – ô tô cũ

Để có được một quyết định đúng trong việc mua xe tải cũ, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua. Có nhiều cách để bạn lấy thông tin, có thể qua mạng internet, qua bạn bè hay nhân viên tư vấn bán hàng. Tìm hiểu các địa chỉ bán xe uy tín, mục đích bạn dùng xe trước khi bạn tìm mua.
Xe tải cũ giá bao nhiêu tùy thuộc vào thương hiệu, thời điểm bạn chọn mua xe. Mỗi một loại xe của dòng xe tải cũ đều có mức giá khác nhau. Giá xe tải cũ tùy thuộc nhiều vào chất lượng xe hiện tại, thời gian đã sử dụng. Giá xe tải cũ bán ra được thương lượng từ cả 2 bên người bán và người mua.
Một số dòng xe của Hino, Hyundai, Suzuki… nếu có thời gian sử dụng trên 6 tháng. Và chất lượng xe vẫn ổn thì giá xe tải cũ chênh lệch so với xe mới khoảng từ 15 đến 20%. Cũng với những dòng xe kể trên nhưng thời gian sử dụng trên 15 tháng thì giá xe sẽ giảm từ 20 đến 40% và còn tùy thuộc chất lượng xe cũ. Đây được là những chiếc xe còn chất lượng, số km chạy chưa nhiều và tỷ lệ khấu hao còn thấp.
Đó là những nhận định chung để bạn có thể trao đổi với người bán, tùy từng trường hợp khác nhau để hai bên đồng ý hay thương lượng như thế nào cho phù hợp.

4. Mua xe tải cũ tại Bình Dương uy tín ở đâu?

Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tại Bình Dương có nhu cầu mua bán xe tải cũ hay tìm đến đó chính là Công ty TNHH Đức Tuấn Phát.
Khi chọn mua xe tải cũ tại Công ty TNHH Đức Tuấn Phát, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi lần đầu tiên được áp dụng cho những dòng xe tải cũ đã qua sử dụng:
– Hỗ trợ tư vấn xe trong suốt quá trình sử dụng
– Thông tin về các loại xe minh bạch.
– Dọn xe, làm đẹp trước khi giao xe cho khách hàng
– Hỗ trợ khách hàng mua xe tải cũ trả góp ngân hàng với mức lãi suất tối ưu.
– Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua bán xe tải đã qua sử dụng trên toàn quốc
Trên đây là tất cả thông tin về vấn đề mua xe tải cũ tại Bình Dương. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu quý khách cần thêm thông tin thì hãy liên hệ với Đức Tuấn Phát Mr Tuấn 090 668 3234 để được tư vấn chi tiết.

Mua xe tải cũ tại Bình Dương bao nhiêu tiền?
Thu mua xe tải cũ giá cao tại Bình Dương

Khi có nhu cầu mua bán, trao đổi xe tải cũ Quý Khách liên lạc với công ty Chúng Tôi để Chúng Tôi có thể giúp Quý khách mua được chiếc xe tải cũ giá rẻ mà chất lượng nhất.