Đối với những chiếc xe oto yêu quý của bạn thì vẻ đẹp của nó không chỉ đến từ vẻ đẹp bên ngoài mà cả các nội thất bên trọng cũng cần được chăm chút bảo quản một cách cận thận để vẻ đẹp chiếc xe hoàn hảo nhất vì thế chẳng may có vết mực bám trên chiếc ghế xe oto của bạn thì sau đây là cách giúp các bạn đánh bay chúng.

 

Nội thất ghế oto của bạn thường bằng da và chẳng may bị bám vết mực lên thì mẹo tẩy vết mực trên ghế da oto là gì thì sau đây chính là mẹo giúp bạn, đâu tiên cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cũng như vật liệu:Cồn, chất dùng để cạo râu, bọt hoặc kem, một lọ tẩy sơn móng tay, keo xịt tóc.

Xem thêm>>> Những cân nhắc khi mua chiếc xe đầu tiên

 

Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đầy đủ các vật dụng cần thiết thì chúng ta tiến hành thực hiện,  Sử dụng một miếng giẻ ướt hoặc dùng miếng bọt biển để chùi qua vết mực, giúp vết mực mờ đi một ít , sau đó, xịt hoặc bôi một ít cồn, dung dịch cạo râu vào vết mực. Nếu như vết mực được làm sạch thì chúng ta dùng nước sạch chùi rửa lại ghế, nếu chưa hết thì chúng ta dùng lần lượt các sản phẩm còn lại trong quá trình chuẩn bị và lưu ý đó là chúng ta nên chà lực vừa đủ tránh làm ảnh hưởng đến chiếc ghế da của chúng ta.

Xem thêm>>> xóa vết xước trên oto

GeaPhan