Hãng độ xe JE Design, vừa ra mắt người hâm mộ thương hiệu Audi bằng phiên bản Audi Q7 S-Line với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt so với bản tiêu chuẩn.

Những thay đổi lớn mà hãng độ JE Design đem đến cho mẫu xe này chính là kiểu dáng bên ngoài được thay đổi toàn diện, thân xe cơi nới rộng hơn, mô-đun hệ thống treo được làm mới và chỗm trệ bên trên bộ la-zăng hợp kim 22 inch.

Diện mạo mới của Audi Q7, Tin tức ô tô - xe máy, Ô tô - Xe máy, Audi Q7 do boi JE Design, Audi Q7, JE Design do Audi Q7, xe Audi Q7, do xe Audi Q7, o to, gia Audi Q7, bao

Chiếc Audi Q7 dưới bàn tay hãng độ JE Design

Thân xe nhận được những thay đổi tích cực bao gồm vành bánh xe mở rộng hơn khoảng 30mm ở phía trước và 40mm ở phía sau, những điều chỉnh nằm ở cánh cửa, cản trước, cánh gió, và cản sau… cũng nằm trong gói độ của JE Design. Đáng chú hơn, hãng độ này còn đem đến một hệ thống ống xả kép làm bằng thép không gỉ có độ bóng cao. Theo nhà sản xuất cho biết, gói điều chỉnh bao gồm cả ống xả có giá là 9.700 USD.

Bộ la-zăng mà JE Design đem đến cho chiếc Audi Q7 có kích thước 10 x 22 inch được làm từ hợp kim. Nó có thiết kế 5 chấu và có sẵn trong 3 màu khác nhau bao gồm đen mờ, mờ bạc hoặc đánh bóng, kèm theo đó là bộ lốp 295/30R22.

Sức mạnh của chiếc xe cũng đã tăng lên đáng kể khi hãng độ JE Design đã tiến hành nâng cấp ở ECU.