Sau một thời gian sử dụng chiếc xe oto của bạn bông nhiên có mùi khó chịu khiến việc điều khiển chiếc xe thân yêu của bạn không thoải mái đặc biệt với những chuyến du lích xa sẽ gây khó chịu cho bản thân cũng như gia đình bạn be, vì thế hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn cách khử mùi hiệu quả với túi cafe

 

Bởi hiện nay hầu hết các xe oto đều có  nội thất thường được thiết kế bằng da và các chất liệu nhựa tổng hợp tuy là chất liệu đẹp sang trọng nhưng đây là các chất liệu dễ để lại mùi khó chịu và dễ bị ám mùi. và sử dụng tứi cafe để khử mùi oto là cách hiệu quả mà đơn giản bởi đặc tính nổi bật của hạt cà phê khi dùng để khử mùi xe, là mùi thơm của nó rất bền và lâu, lại có thể áp đi các mùi khó chịu khác.

 

Việc khử mùi xe oto với túi cafe cũng rất đơn giản bạn chỉ cần mua túi cafe sẵn thì bạn có thể treo trên xe, hoặc để một góc trong xe. Tuy nhiên nên để túi đựng cafe ở những  nơi khô ráo và thoáng không bị dính ướt, không chỉ thế, bạn cũng có thể để cạnh máy lạnh trong xe, để giúp mùi hương của hạt cafe được lan tỏa khắp xe của bạn một cách dễ dàng quả là hữu hiệu và đơn giản để đánh bay mùi khó chịu trong oto của bạn đúng không nào.

 

GeaPhan