Xe hơi cũ – ” Độ ” xe hơi cũ ngày càng trở nên thông dụng hơn khi sức cạnh tranh giửa việc mua bán xe hơi cũ đang chiếm một thị phần không nhỏ. Thực tế thì việc bạn nâng cấp một con xe hơi ( xe ô tô ) cũ là không quá khó ở mức cơ bản nhất như : Trang trí đèn pha,màn hình (LCD),gắn thêm ốp cản trước, ốp hông, thay mâm độ…v.v… Trên thế giới người ta không thoái quen như ở Việt Nam,khi xe của mình ra đường là phải có sự khác biệt,còn ở những đất nước như:Mỹ,Nhật hay Hàn Quốc thì họ chỉ sử dụng một thời gian rồi đổi xe mới.
Điều gì đã tạo nên một bước ngoặc khi mới đây nhất theo : ( www.muaxecu.info ) thì các xe hơi hàng đầu tại Hàn Quốc ( Hyundai,Kia ) cho ra mắt website chuyên bán đồ chơi (độ) xe hơi cũ,mới có tên gọi Tuix Mall cung cấp những đồ chơi độ các mẫu xe của hãng gồm Veloster, Avante(Elantra) Sonata, Tucson và Santa Fe như ống xã đôi, nắp bình xăng, bố thắng hàng hiệu Brembo.

xe hoi cu

Hyundai Hàn Quốc cũng cung cấp thêm đồ độ chính hãng thương hiệu Tuix Editions cho chiếc crossover Tucson và compact Avante, hướng thương hiệu này đến mục tiêu thương hiệu con chuyên cung cấp đồ chơi xe cao cấp tương tự như các đối thủ TRD của Toyota, Nismo của Nissan, Mopar của Dodge.

Hyundai Mỹ chưa có kế hoạch cung cấp những đồ chơi chính hãng mang thương hiệu Tuix này, nhưng việc ra mắt tại thị trường sân nhà Hàn Quốc sẽ là bàn đạp mạnh mẽ giúp thương hiệu mới này có điểm tựa vững chắc để phát triển ra thị trường quốc tế,đặc biệt là thị trường Việt Nam.
Người anh em Kia của Hyundai cũng đã tung ra website Tuon Mall bán những đồ chơi trang trí nâng cấp cho các mẫu xe Morning, Ray, Soul và Sportage và cung cấp gói nâng cấp đặc biệt Tuon cho Soul và Sportage.

Xem thêm về dịch vụ xe hơi: Mua xe hoi cu