Ô TÔ FORD MONDEO 2015 VỪA ĐƯỢC HÃNG XE MỸ CÔNG BỐ GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG Ô TÔ NƯỚC ANH

– Theo thông tin của thị trường ô tô nước Anh ,  vừa qua hãng xe Mỹ đã đưa ra mức giá khởi điểm cho chiếc Ford Mondeo 2015 là  20.795 bảng Anh ( tương đương với khoảng 33.650 đô la Mỹ ) .

Mẫu ô tô Ford Mondeo 2015

Ford Mondeo 2015 công bố cho thị trường Anh

– Hơn nữa , các khách hàng có thể đặt hàng để mua trước một phiên bản mới của  Mondeo thế hệ mới với hàng loạt các  trang thiết bị hiện đại , tiện ích như vô-lăng có chức năng sưởi ẩm lòng bàn tay ; đặc biệt nó còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí kết hợp với màn hình màu 8-inch cực nét tạo cho  người dùng cảm giác thoải mái , thích thú hay thư giản sau một chặng đường dài lái xe mệt mỏi .  .
– Bên cạnh đó hãng xe Ford cũng được lắp đặt thêm  các hệ thống an toàn bao gồm : Lane Keeping Aid ( hỗ trợ giữ làn đường ) , Active City Stop ( Dừng chủ động trong thành phố )  và Pedestrian Detection ( phát hiện người đi bộ  ) .

– Theo thông tin đươc biết phía Ford vẫn chưa chính thức công bố những thông tin chi tiết của ô tô Mondeo 2015 nhưng khẳng định chắc chắn  chiếc xe sẽ được trang bị động cơ EcoBoost 1.5 và 2.0L . Ngoài ra, còn có 2 động cơ diesel tùy chọn 1.6-  và  2.0L với phiên bản hybrid sử dụng động cơ xăng 2.0L , mô-tơ điện và ắc-quy lithium-ion 1.4kW . Có thể nói đây là những thiết bị tốt nhất hiện nay trên thị trường . Hứa hẹn mẫu ô tô  Ford Mondeo 201 sẽ mang lại cho thị trường xe những giá trị thiết thực và được các giới chuyên gia về ô tô đánh giá cao .

– Dưới đây là một sỗ mẫu xe ô tô Ford Mondeo với những màu sắc cơ bản nhất :

Mẫu ô tô Ford Mondeo màu xám

Mẫu ô tô Ford Mondeo màu xám

Mẫu ô tô Ford Mondeo màu trắng

Mẫu ô tô Ford Mondeo màu trắng

 

– Hình ảnh minh họa nội thất cơ bản bên trong của xe ô tô Ford Mondeo :

Nội thất bên trong của ô tô Ford Mondeo 2015

Nội thất bên trong của ô tô Ford Mondeo 2015

Nội thất bên trong của Ford Mondeo 2015