Xe ô tô cũ hiện nay là món hàng đang được nhiều người để ý đến với nhiều hãng xe nổi tiếng, từ những chiếc xe thương hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản…tuy xe đã qua sử dụng nhưng chất lượng của những mẫu xe này không quá thua kém so với xe mới nhưng lại tiết kiệm được một khoảng kinh phí không hề nhỏ. Đâu là hãng xe tốt nhất khi bạn quyết định chọn mua cho mình xe cũ.

Sau đây là các hãng xe nên chọn khi mua cho mình 1 chiếc xe tải cũ hoặc 1 chiếc xe hơi cũ.

Trong phân khúc xe tải cũ hiện nay, có lẽ nổi trội nhất là cái tên Hyundai, hãng xe đến từ Hàn Quốc thật sự là ông lớn trong lĩnh vực xe tải với rất nhiều mẫu mã, từ những chiếc xe thùng bạt, thùng lạnh, thùng kín và cả xe ben với rất nhiều tải trọng. Tuy về giá thì có thể mắc hơn so với một số hãng xe khác nhưng với sự bền bỉ cũng như mạnh mẽ của mình thì chắc chắn Hyundai là số một.

Trong thị trường xe hơi cũ, cái tên thống trị thị trường này không ai khác chính là ông lớn Toyota. Với lịch sử phát triển hàng trăm năm, Toyota là một cái tên không ai không biết. Với sự phong phú về mẫu mã, và sự chất lượng được mọi người tin cậy thì ngay cả những mẫu xe hơi đã qua sử dụng của Toyota cũng được rất nhiều người chào đón. Toyota chính là thương hiệu lựa chọn hàng đầu khi mua xe hơi cũ.

Ngoài 2 hãng xe lớn trên, cũng còn rất nhiều hãng xe khác để bạn có thể phong phú lựa chọn khi mua xe hoi cu, hoặc mua ban xe tai cu, chúc các bạn chọn được cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

GeaPhan